หางาน-รับพนักงาน
หางาน-รับพนักงาน
download wallpaper
Forward email random

กรวดน้ำ ... ให้ได้ผล มันต้องหยั่งงี้

กรวดน้ำ ... ให้ได้ผล มันต้องหยั่งงี้ จะให้ดี กรวดน้ำไป อธิษฐานแบบนี้ไปด้วย เจ๋ง !!!   ธรณี นี่ นี้               เป็นพยาน อันตัวลูกได้ทำทาน      เสร็จแล้ว จึงยืมถังท่านสมภาร     มากรวด น้ำเฮย คนอื่นใช้ขวดและแก้ว   ลูกว่าเล็กไปฯ เพราะสิ่งหวังในใจลูก     มากมี ขึ้นศกใหม่ทั้งที            ต้องเริ่ด จะขอเผื่อสามี             และบุตร ด้วยแฮ ชวนมาวัดทำเชิ่ด         ทั้งลูกแลผัวฯ หากชาติหน้าเกิดอีก       ฉันใด ขอเกิดประเทศไทย       นะแม่ เกิดต่างแดนคงทำใจ     ลำบาก ภาษาอังกฤษฉันแย่      แต่เล็กจนโตฯ ขอให้สวยสุดหล้า         ปฐพี ได้ประกวดบนเวที         หมู่บ้าน มีสติปัญญาดี              มิโง่ ให้โลกสะเทือนสะท้าน   นี่แหละหญิงไทยฯ ขอผัวที่ดี เก่ง            และรวย ผัวกระบักกระบวย        ขอเว้น มีผัวผิดคิดจนตาย      ผัวเหี่ยว ได้ดั่งใจลูกจะเซ่น      ด้วยกิ๊กหนึ่งคนฯ ถ้ามีลูกขอลูกอย่า-     ทิ้งฉัน เวลาแก่ตัว                มันลำบากเน้อ เลี้ยงโตแล้วทิ้งกัน       หนีหมด ปล่อยแม่คิดถึงเก้อ      นี่หรือลูกเราฯ ขอตัดเวรกับเจ้าหนี้      ทั้งปวง ชาตินี้ไม่มีดวง            จ่ายให้ จงอย่าเสียเวลาทวง     วานบอก ทีแม่ ชาติหน้าอาจจ่ายได้     ถ้าผัวฉันรวยฯ ขอมากไป..               หรือแค่ชิวชิว? แต่ตอนนี้ลูกเป็นตะคริว    ช่วยด้วย !! ................       
ดูทีวีออนไลน์
ฟอร์เวิดเมล
forward email download wallpaper
ฟอร์เวิดเมล
ค้นหา forward mail โดนๆ
 
มารวมกันได้ไงเนี้ย....^_^ 5++
......................................
            คงต้องบอกเอาไว้ก่อนว่า คำว่าหนัง ห่วย ในที่นี้ คงไม่ปรากฏอยู่ในพจนานุกรมส่วนตัวของคนที่รักหนังประเภทแอ็คชั่นเอา มัน เข้าว่าแน่นอน เอาเป็นว่าถ้าเรียกให้นุ่มนวลกว่านี้ก็คงจะเป็น หนังแอ็คชั่นไร้สาระ อย่างล่าสุดคงมีน้อยคนที่จะบอกว่า G.I. Joe: The Rise of Cobra เป็นหนังที่มีเนื้อหาดี ล้นปริ่มไปด้วยคุณภาพ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังให้ความบันเทิงเต็มอิ่ม แบบไม่ต้องมานั่งสรรหาเหตุผลอะไรกันให้มากความ   และ หนัง 7 เรื่องต่อไปนี้ก็อยู่ใ
อันดับ 6 The Poltergeist Trilogy (1982) (ผีหลอกวิญญาณหลอน) หนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของครอบครัวที่โดนผีหลอกวิญญาณหลอน ซึ่งรู้สึกว่าพวกวิญญาณจริงคงไม่ชอบให้มีการถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้สักเท่าไหร่เลยสาปซะเลย ตอนแรกหนังเรื่องนี้มีดาราชื่อ โดมินิค ดันน์ (Dominique Dunne) มาแสดง(เข้าฟิล์มแรกฉากแรกเลยแหละ) แต่ถ่ายเสร็จปุ๊บเธอก็โดนบีบคอตายโดยแฟนเก่า โดยแฟนเก่าอ้างว่าเขาฆ่าเธอเพราะผีบอกว่าไม่อยากให้เธอแสดงหนังเรื่องนี้ จัดการกับเธอซะ!! นอก จากนี้ก็มีปัญหาการถ่ายทำมากมาย เช่นเจมส์ โบรสัน ผู้สวมบทเป็น
1 2 3 4 5