หางาน-รับพนักงาน
หางาน-รับพนักงาน
download wallpaper
Forward email random

7 หนัง ห่วย แต่ มัน โคตรโคตร

            คงต้องบอกเอาไว้ก่อนว่า คำว่าหนัง ห่วย ในที่นี้ คงไม่ปรากฏอยู่ในพจนานุกรมส่วนตัวของคนที่รักหนังประเภทแอ็คชั่นเอา มัน เข้าว่าแน่นอน เอาเป็นว่าถ้าเรียกให้นุ่มนวลกว่านี้ก็คงจะเป็น หนังแอ็คชั่นไร้สาระ อย่างล่าสุดคงมีน้อยคนที่จะบอกว่า G.I. Joe: The Rise of Cobra เป็นหนังที่มีเนื้อหาดี ล้นปริ่มไปด้วยคุณภาพ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังให้ความบันเทิงเต็มอิ่ม แบบไม่ต้องมานั่งสรรหาเหตุผลอะไรกันให้มากความ   และ หนัง 7 เรื่องต่อไปนี้ก็อยู่ในข่ายที่ถูกนิตยสาร Entertainment Weekly ตีตราว่าเป็น หนังแอ็คชั่นไร้สาระ ประเภทที่นักวิจารณ์ไม่รู้จะด่าเรื่องความสมเหตุสมผลตรงไหน (เพราะมันไม่มี) หากแต่ว่าเปี่ยมไปด้วยความระห่ำสุดขั้ว จนเรียกได้ว่าเป็นหนังที่ ‘มัน’ โคตรโคตร   Commando (1985) หนัง แอ็คชั่นยุคแรกๆ ของหนุ่มนักเพาะกายเจ้าของตำแหน่งมิสเตอร์ยูนิเวิร์สนาม อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนก
เกอร์ ที่เพิ่งเริ่มเป็นที่รู้จักจากบท โคแนน และหุ่นสังหารเทอร์มิเนเตอร์ ในบท จอห์น แมทริกซ์ อดีตหน่วยคอมมานโดที่ถูกอดีตผู้นำเผด็จการบังคับให้สังหารประธานาธิบดี ประเทศแถบละตินอเมริกา โดยจับลูกสาวไว้เป็นตัวประกัน แต่เขาหนีออกมาได้โดยกระโดดจากล้อเครื่องบิน และบุกไปลุยเดี่ยวกับทหารทั้งกองทัพพร้อมอาวุธล้นมือ ชนิดที่ว่าเล่นเอา แรมโบ้ ภาค 2 ที่ออกฉายก่อนในปีเดียวกันยังอาย   Above the Law (1988) ใน ยุคที่ชื่ออย่าง เจสัน สเตแธม ยังไม่ถือกำเนิดขึ้นมา เราคงจำกันได้ดีว่าเคยมีชื่ออย่าง สตีเวน ซีกัล อยู่ในโลกของหนังแอ็คชั่นที่พวกผู้ร้ายแทบไม่ต้องทำอะไรมากมาย นอกจากเรียงหน้ามาให้พระเอกของเราหักแขน หักขา หักคอเล่น จนได้ชื่อว่าเป็นพระเอกจอมหักกระดูก แ
ดูทีวีออนไลน์
ฟอร์เวิดเมล
forward email download wallpaper
ฟอร์เวิดเมล
ค้นหา forward mail โดนๆ
 
Hello, always i used to check blog posts here in the early hours in the daylight, fbcbfcfdfgfd
I got this website from my friend who told me concerning this web site and at the moment this time I am visiting this web page and reading very informative content here. kekfdgeegeda
I\'m really enjoying the themedesign of your website. Do you ever run into any internet browser compatibility issues? A handful of my blog audience have complained about my site not operating correctly in Explorer but looks great in Firefox. Do you have any solutions to help fix this problem? ddcedadeedek
Spot lets start off perform on this writeup, I seriously consider this astounding internet site needs much more consideration. Ill apt to become once again to find out to read considerably a lot more, thank you that information. aeebadkgcaeb
1 2 3 4 5