หางาน-รับพนักงาน
หางาน-รับพนักงาน
download wallpaper
Forward email random

หุ่นยนต์อารมณ์ดี

หุ่นยนต์อารมณ์ดี คอลัมน์ จูนคลื่น นักวิจัยหลายๆ สถาบัน ที่สร้างสรรค์และพัฒนาหุ่นยนต์รุ่นแรกๆ เป็นต้นมา มีความพยายามในการให้โรบอทสามารถทำงานได้ใกล้เคียงมนุษย์มากที่สุด และนั่นรวมถึงการแสดงออกซึ่ง "อารมณ์-ควา มรู้สึก" ด้วยเช่นกัน นับเป็นเทคนิคที่มีความสลับซับซ้อนยังทำได้ไม่ดี และไม่เต็มที่ แต่ก็ไม่ละ ลดความตั้งใจที่จะทำให้หุ่นยนต์สารพัดชนิด และประเภทการใช้งานบอกได้ว่า เซ็นเซอร์ในตัวเองนั้นอยู่ในอารมณ์ไหน โดยกองทุนอียู (EU-funded) มีโครงการพัฒนาคุณลักษณะพิเศษ ทางด้านอารมณ์โรบอทขึ้นมา ชื่อโครงการ ฟีลิกซ์ โกร์วิ่ง (FEELIX GROWING project) และเริ่มลงมือมาสักพักใหญ่ มูลค่า 2.5 ล้านยูโร กำลังจะนำมาทดสอบขั้นแรกในวันที่ 25-27 พฤศจิกายนนี้ ภาพที่เห็นก็เป็นต้นแบบเล็กๆ พร้อมกับตัวอย่างหน้าตามนุษย์ที่ทำมาให้ดูใกล้เคียงมากที่สุด
ดูทีวีออนไลน์
ฟอร์เวิดเมล
forward email download wallpaper
ฟอร์เวิดเมล
ค้นหา forward mail โดนๆ
 
น้องหมาชิสุ อินเทรนด์มากมาก  น่ารักสุด เห็นแล้วน่ากิน ..........  อึ๊ย .... เฮ้ย  น่าเลี้ยงมั่ง หมาอะไร อินสุดๆ  ตัวแรกคงจะชื่อน้องเปีย  ตัวที่สองคงเป็นไรไปไม่ได้นอกจากน้องเก๋า  ....  ตัวที่ 6 ไม่รู้มีใครเห็นเหมือนกันมั่ง  นึกถึงคนดังของบ้านเราคนนึงเลยยยยยยย                   
สุดยอด..การพรางตัว... หน่วยรบพิเศษ US ยังต้องเรียกพี่ 555+  พวกนี้พลางตัวเก่งมาก  ใครทำตามได้สุดยอด    
  ยู่ยี่ ยับซะ......^_^
อังกฤษประกาศผล สุดยอดภาพถ่ายสัตว์โลก \"09 ข้อมูล : บีบีซี, เดลี่เมล์ ภาพชนะเลิศ : \"บันทึกหมา\" โดยโฮเซ หลุยส์ โรดริเกวซ, สเปน สัปดาห์ที่ผ่านมา รางวัลทรงเกียรติจากเวทีประกวดภาพถ่ายในประเทศอังกฤษ ซึ่งปลุกจิตสำนึกให้มนุษย์ช่วยกันอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าร่วมโลกได้ประกาศผล ผู้ชนะในสาขาต่างๆ ออกมาแล้ว ภายหลังคณะกรรมการต้องทำงานหนักเพื่อเฟ้นหาภาพที่ดีที่สุดในบรรดาผลงาน 43,135 ชิ้น จาก 94 ประเทศ รางวัลดังกล่าวมีชื่อว่า \"วีโอเลีย เอนไวรอนเมนต์ ไวลด์ไลฟ์ โฟโตกราฟเฟอร์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2009\" ปีนี้จัดต่อเน
1 2 3 4 5 6