หางาน-รับพนักงาน
หางาน-รับพนักงาน
download wallpaper
Forward email random

เรื่องรักๆ อ่านแล้วซึ้งมากมาก

เรื่องรักๆ อ่านแล้วซึ้งมากมาก การคบคน ก็เหมือนกับไส้อั่ว    ดูจากภายนอก จะไม่ค่อยน่ากิน แต่เมื่อได้ชิม . . . ก็จะรู้ว่า. . . . รสชาติไม่ได้เหมือนกับที่คุณเห็น จิตใจของคุณ ก็เหมือนกับไข่ 1 ฟอง    ที่ดูภายนอกแล้ว . . . แข็งแกร่ง แต่เมื่อคุณลองกระเทาะเปลือกออกมา  ก็จะเห็นว่า . . . คนๆ นั้น . . . ไม่ได้แข็งแกร่งไปกว่าคุณเลย    ร่างกายของคนๆ หนึ่งก็เหมือนกับน้ำแข็ง ที่สักวันหนึ่ง . . . มันก็ต้องละลายไป นิสัยของคน ก็เหมือนกับข้าว  ถ้าคุณไม่หุง . . . ย่อมกินไม่ได้      ความรักที่อกหัก . . . ก็เหมือนกับต้มยำที่มีทุกรส  ยกเว้น . . . ความหวาน      ความรัก . . . ก็เหมือนกับไข่เจียว ที่คุณกินได้ทุกวัน . . . แต่ก็ยังไม่เบื่อ    ชีวิตวัยรุ่นก็เหมือนกับ . . . เป็ปซี่    ที่อึกแรกมักจะซ่า . . . แต่เปิดทิ้งไว้นานๆ เข้า     ก็หายซ่าไปเอง . . .   ชีวิตวัยรุ่นก็เหมือนกับสัตว์หลายๆ ชนิดในสวนสัตว์     ที่ต้องการออกไปสู่โลกกว้าง . . .    
ดูทีวีออนไลน์
ฟอร์เวิดเมล
forward email download wallpaper
ฟอร์เวิดเมล
ค้นหา forward mail โดนๆ
 
จัดตัดแต่งต้นไม้ได้สวยงามจิง...จิง                                                                 
ที่นี่..ประเทศไทย  ไม่เป็นรองชาติใดในโลก  สวยๆ น่าไปทั้งนั้น  อยากไปแต่ไม่มีตังค์  ใครไปขอแจมหน่อยดิ  (อย่าคิดมากพาเราไปทำไร)  หมายถึงถ่ายรูปมา  ขอแจมดูหน่อย  คิดมากในทางที่ไม่ดีกับเรากันใหญ่ เฮ้อ    
เที่ยวทั่วโลก
สำหรับ ผู้ที่ชอบท่องเที่ยวไปพร้อมกับคนรักและช็อกโกแลตแท่งโตอันหวานฉ่ำ จุดหมายหนึ่งในการเดินทางของพวกเขาก็น่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลต ล่าสุด virtualtourist.com ได้จัดอันดับพิพิธภัณฑ์ช็อกโกแลตสิบแห่งที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งมีรายชื่อดังต่อไปนี้ 1. พิพิธภัณธ์ช็อกโกแลตโคโลญจน์ เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี นอกจากอาคารรูปลักษณ์ทันสมัยของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่ น้ำไรน์จะจัดแสดงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของช็อกโกแลตแล้ว สิ่งที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งของพิพิธภัณฑ์ก็คือ น้ำพุเทียมซึ่งเจ้าหน้าที่พ
สวยงามมากคร้า 1. The Potala Palace: Tibet\'s greatest monumental structure 2. Mont Saint-Michel: a Medieval Castle on a Small Island 3. Predjamski Castle: Integrated in a Cave 4. Neuschwanstein Castle: the Classic Fairytale\'s Castle 5. Matsumoto Castle: Japan\'s most fascinating castle 6. Hunyad Castle: were Dracula was held prisoner (Romania) 7. Mal
1 2 3 4 5