หางาน-รับพนักงาน
หางาน-รับพนักงาน
download wallpaper
Forward email random

ระวังภัยในเซเว่น!!!

ถ้าเอ่ยถึง"ร้านสะดวกซื้อ" อันดับแรกที่คุณนึกถึง คงจะหนีไม่พ้น"Seven Eleven" เพราะรุ้จักกันมานานแสนนาน แถมสะดวก ใกล้บ้าน และเปิดตลอดเวลา 24 ชั่วโมงอีกด้วย จึงได้พึ่ง เป็นลูกค้ากันอยู่เสมอๆ เราก็เป็นหนึ่งในลูกค้าเซเว่น ซึ่งใช้บริการของเค้ามาโดยตลอด แต่เดี๋ยวนี้ชักไม่ค่อยอยากเข้าไปใช้บริการเลย เพราะมีเหตุการณ์แปลกๆ ที่ไม่ควรเกิดขึ้นกับร้านที่มีชื่อ และสาขามากมายแบบนี้ เรื่องมันก็มีอยู่ว่า วันนั้นเรากลับจากทำงาน(เวลาประมาณเกือบเที่ยงคืน) กะจะหาอะไรอร่อยๆทานซักหน่อย เลยแวะเข้าไปที่เซเว่นสาขาใกล้บ้าน ในร้านมีลูกค้าประมาณ 4-5 คน เราหยิบนี่หยิบนั่น 2-3 อย่าง   คิดราคาเองแล้วอยู่ที่ 64 บาทถ้วน พอไปต่อคิวคิดเงินที่แคชเชียร์ เค้าคิดเงินออกมา 91 บาท (มันเป็นไปได้ไง) เราก็ไม่ได้ถือสาอะไร เลยบอกให้เค้าคิดให้ใหม่ แคชเชียร์ทำไม่ค่อยพอใจ อีกเหตุการณ์นึงค่ะ นี่แฟนเราเป็นคนเจอกับที่นี่แหล่ะ เวลาใกล้ๆเคียงกัน(แฟนเราเค้าท่าทางเหมือนคนเมาตลอดเวลา   คงดูหลอกง่ายมั้ง^^) เค้าเข้าไปซื้อเบียร์แค่ 2 ขวด(เยาวชนอายุต่ำกว่า18ปี ห้ามลอกเลียนแบบนะ)   คิดเป็นเงินได้ง่ายๆ ได้50บาท แต่พอคิดเงินอีกที 75 บาท (อีก25บาท มันมาไงอ่ะงง) แฟนเราเค้าเป็นคนตรงเลยด่าไปเลยว่ามั่วๆๆๆๆ พนักงานก็เหมือนเดิมแหล่ะ ซึ่งเหตุการณ์ที่ว่าไปนี้มีข้อสังเกตคือ ตามปกติแล้ว เวลาคิดเงินเสร็จแล้ว แคชเชียร์จะต้องบอกว่า ของทั้งหมดรวมกันแล้วเป็นเงินเท่าไหร่ แต่นี่เค้าไม่บอกเลยทำเฉย   ถ้าคนไม่สังเกต หรือเมาๆมาไม่รู้เรื่อง ก็คงโดนโกงไปแล้ว คุณๆอ่านมา คงคิดว่าเราไม่ให้อภัยใคร ใจแคบ มองโลกมนแง่ร้าย หรืออะไรก็ตาม แต่ที่เราเขียนนี้เพื่อจะเตือนให้คุณๆรู้ไว้เท่านั้น เพื่อจ
ดูทีวีออนไลน์
ฟอร์เวิดเมล
forward email download wallpaper
ฟอร์เวิดเมล
ค้นหา forward mail โดนๆ
 
ปรัชญาชีวิตของคนโสด.....นะจ๊ะ   ความรัก กะ รองเท้าที่ไม่พอดี วันหนึ่ง ......... ฉันอยากได้รองเท้า ฉันเดินเข้าไปในร้านที่มีรองเท้าหลากสี-หลายแบบวางเรียงราย ร้ า น แ ล้ ว ร้ า น เ ล่ า แต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะได้รองเท้าถูกใจกลับไปด้วยแม้แต่คู่เดียว เลือกแล้ว __________ เลือกอีกจนในที่สุดก็มาหยุดอยู่หน้ากระจกร้านหรูแห่งหนึ่ง รองเท้าส้นสูงสีส้มคู่นั้นสะท้อนเงาเฉิดฉายผ่านกระจกออกมาแตะตาฉันตั้งแต่แรกเห็น มันช่างเป็นรองเท้าที่สวยจนอยากมีไว้
คนมีกิ๊ก..โปรดฟัง...ระวังโดนจับได้...^_^   10 วิธี advance ในการคุยกับกิ๊ก 1)  ตั้งโทร.เข้าแบบสั่น 2)  พกโทรศัพท์ติดตัวเหมือนเป็นเนื้องอก  "อย่าไว้ใจทาง อย่าวางโทรศัพท์ทิ้งไว้" 3)  เปลี่ยนพาสเวิร์ดเข้าเว็บตลอดเวลา  "เลือกใช้รหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว(one time password) 4)  คุยงุบงิบ ๆ ไม่ให้ใครได้ยิน หรือแม้แต่คุยต่อหน้าเพื่อนสนิท 5)  ชอบรับโทรศัพท์ด้วยคำว่า "เดี๋ยวโทร.กลับ"  ถ้าอยู่ใ
ตำนานเป่า ยิ้ง ฉุบ เป่า ยิ้ง ฉุบ ยังไม่ทราบที่มาว่ามีต้นกำเนิดมาจากประเทศใด ทราบแต่ว่าเกมส์นี้มีเล่นกันในประเทศเอเชียหลายประเทศ แต่มีชื่อเรียกและวิธีเล่น และการตัดสินแตกต่างกันไป       คนไทย เรียก เป่า ยิ้ง ฉุบ ฆ้อน=====>ฆ้อนทุบกรรไกร   กระดาษ=====>กระดาษห่อฆ้อน   กรรไกร=====>กรรไกรตัดกระดาษ   คนสิงคโปร์ เรียก ชุ่ม ชุ่ม พัท  มังกร-จีบนิ้วทั้ง 5 มังกรดื่มน้ำ มังกรชนะ   ก้อนหิน-กำมือ ก้อนหินฆ่ามังกร ก้อนหินชนะ   น
“สารภาพรัก” อย่างไร ให้สำเร็จในแบบญี่ปุ่น          ตอนเด็กๆ เคยอ่านการ์ตูนญี่ปุ่น แล้วมีฉากรุ่นน้องสารภาพรัก บอกความรู้สึกใ
*-* รักในวันที่สาย...*-*   คุณเคยมั้ย? รักใครในวันที่สายไป กว่าจะรู้ว่ารักมันก็สายเหลือเกิน เค้าไม่ได้รักเราแล้ว หัวใจเขาเปลี่ยนไปแล้ว   ในวันที่เค้ารักคุณ...แต่คุณกลับไม่สนใจใยดีเค้า ไม่เคยเห็นค่า ไม่เคยคิดว่าเค้าจะเจ็บปวดเพียงใด ไม่เคยคิดที่จะรักเลยซักนิด แต่กลับรู้สึกเกลียด ไม่อยากเห็นหน้า ไม่อยากเข้าใกล้   ในขณะที่คนคนนั้นอยากจะเห็นหน้าคุณทุกวัน ยินดีและพร้อมเสมอที่จ
1 2 3 4