หางาน-รับพนักงาน
หางาน-รับพนักงาน
download wallpaper
Forward email random

โอ๊ะโอ...น้องหมาก็มีเทคนิคจีบหญิงเหมือนกันนะ

โอ๊ะโอ...น้องหมาก็มีเทคนิคจีบหญิงเหมือนกันนะ มะหมา เป็นสัตว์เลี้ยงที่ใกล้ชิดกับมนุษย์มากที่สุด แล้วหลายๆ อย่างของมะหมาก็แสดงให้เราได้ทราบว่า เจ้าสัตว์เลี้ยงแสนรักนี่มีชีวิตจิตใจและความรู้สึกนึกคิดไม่แพ้คนเลยนะ แต่ อ๊ะ อ๊ะ วันนี้พี่ปาล์มได้อ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ผู้เชี่ยวชาญในการเลี้ยงสุนัข ค้นพบว่า แท้ที่จริงแล้ว มะหมาตัวผู้ก็รู้วิธีจะชนะใจตัวเมีย เหมือนอย่างคน มาตั้งแต่ตอนเป็นหนุ่ม ด้วยล่ะจ้า   ผู้เชี่ยวชาญที่ไม่เปิดเผยนาม (หรืออาจจะเปิดแต่ไม่ทราบรายนี้) พบว่า เมื่อเจ้าตัวผู้เล่นกับเจ้าตัวเมีย แม้ตัวผู้จะตัวโตกว่า แต่มันจะแกล้งทำเป็นแพ้ โดยหวังว่าแพ้วันนี้ แต่จะไปชนะใจได้ในวันหน้า อะโห.........สุดๆ ไปเลย ลูกเพ่ ! O_o นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญซึ่งได้ศึกษาจากลูกหมา ถึง 4 ครอก 4 พันธุ์ด้วยกัน บอกว่า ตัวผู้จะทำเป็นเสียท่า เพื่อให้ตัวเมียกัดได้ง่ายๆ ทำให้นักวิจัยสงสัยว่ามันแกล้งทำเพื่อหวังผลยิ่งกว่าการเอาชนะ นอกจากนั้นยังพบด้วยว่า หมาตัวผู้ท่าทางแบบสุภาพบุรุษ ยังรู้จักการโค้งด้วย “เราพบว่า หมาที่มันแกล้งถ่อมตัว จะทำท่าแบบโค้ง การทำท่าโค้งให้เล่นๆ เป็นสัญญาณของพวกมัน เมื่อต้องการจะตีสนิทกับตัวเมีย”   สำนักข่าว “ดิสคัฟเวอรี่ นิวส์” รายงานว่า ศาสตราจารย์วิชาจิตวิทยา มหาวิทยาลัยมิชิแกน ของสหรัฐฯ หัวหน้าคณะนักวิจัยอธิบายว่า “เรารู้มาว่าในหมู่ฝูงหมาที่ดุ บางทีตัวผู้อาจจะแกล้งทำอ่อนน้อมกับตัวเมีย เพื่อหวังจะได้รู้จักมากขึ้น จะได้เข้าใกล้ชิดกันขึ้น” นักวิจัยยังได้รู้ด้วยว่า โดยมากตัวเมียมักจะเป็นฝ่ายชวนเพื่อนตัวอื่นเล่นก่อน ในหมู่ตัวเมียด้วยกัน อาจเพื่อขจัดพฤติกรรมดุร้ายให้
ดูทีวีออนไลน์
ฟอร์เวิดเมล
forward email download wallpaper
ฟอร์เวิดเมล
ค้นหา forward mail โดนๆ
 
น้องหมาชิสุ อินเทรนด์มากมาก  น่ารักสุด เห็นแล้วน่ากิน ..........  อึ๊ย .... เฮ้ย  น่าเลี้ยงมั่ง หมาอะไร อินสุดๆ  ตัวแรกคงจะชื่อน้องเปีย  ตัวที่สองคงเป็นไรไปไม่ได้นอกจากน้องเก๋า  ....  ตัวที่ 6 ไม่รู้มีใครเห็นเหมือนกันมั่ง  นึกถึงคนดังของบ้านเราคนนึงเลยยยยยยย                   
สุดยอด..การพรางตัว... หน่วยรบพิเศษ US ยังต้องเรียกพี่ 555+  พวกนี้พลางตัวเก่งมาก  ใครทำตามได้สุดยอด    
  ยู่ยี่ ยับซะ......^_^
อังกฤษประกาศผล สุดยอดภาพถ่ายสัตว์โลก \"09 ข้อมูล : บีบีซี, เดลี่เมล์ ภาพชนะเลิศ : \"บันทึกหมา\" โดยโฮเซ หลุยส์ โรดริเกวซ, สเปน สัปดาห์ที่ผ่านมา รางวัลทรงเกียรติจากเวทีประกวดภาพถ่ายในประเทศอังกฤษ ซึ่งปลุกจิตสำนึกให้มนุษย์ช่วยกันอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าร่วมโลกได้ประกาศผล ผู้ชนะในสาขาต่างๆ ออกมาแล้ว ภายหลังคณะกรรมการต้องทำงานหนักเพื่อเฟ้นหาภาพที่ดีที่สุดในบรรดาผลงาน 43,135 ชิ้น จาก 94 ประเทศ รางวัลดังกล่าวมีชื่อว่า \"วีโอเลีย เอนไวรอนเมนต์ ไวลด์ไลฟ์ โฟโตกราฟเฟอร์ ออฟ เดอะ เยียร์ 2009\" ปีนี้จัดต่อเน
1 2 3 4 5 6